Trà xanh Thái Nguyên

Trà xanh Thái Nguyên món đặc sản trà ngon và nổi tiếng .Trà xanh Thái Nguyên được chế biến từ búp trà non , không sử dụng chất tạo hương ,trà xanh Thái Nguyên đóng trong túi nhôm , hút chân không, đảm bảo chất lương trà được lưu giữ, bảo quản tốt .

tra xanh thai nguyen

Công dụng

Ngày xưa " Miếng trầu là đầu câu chuyện " nhưng ngày nay "Chén trà là đầu câu chuyện" . Uống trà nét văn hóa có từ hàng nghìn năm của người Việt Nam và là một thứ không thể thiếu đối với mỗi con người- mỗigia đình Việt Nam . Uống trà vào buổi sáng hoặc sau mỗi bửa ăn hoặc tiếp khách . Uống trà để đầu óc được sảng khoái, tư tưởng thoải mái, tâm hồn tinh thông, để góp phần cho hiệu quả công việc, để tâm hồn thư thái .

Cách dùng

- Pha trà tốt nhất là bằng ấm sứ hoặc ấm đất có thể tích từ khoảng 250 ml- 350 ml;.

- Tráng ấm pha trà bằng nước sôi .

- Cho khoảng 5 gam đến 7 gam trà vào ấm;

- Chế nước sôi vào để làm nóng ấm và đánh thức trà .

- Tráng trà - nước sôi đầu tiên đổ đi .

- Chế lượng nước sôi vừa đủ- khoảng 150 ml- 250 ml tùy theo sở trường đậm, nhạt;

- Hãm khoảng 5 phút;

- Rót ra chén rồi thưởng thức.

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trà xanh Thái Nguyên ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .