Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà  được chiết xuất từ lá bạc hà  bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Thành phần chính của tinh dầu bạc hà bao gồm có menthol, menthyl acetat, L-pinen, L-menthon , L-limonen, flavonoid . Màu của tinh bạc hà là màu vàng nhạt, mùi hương thơm mát tinh khiết đem lại cảm giác sảng khoái cho người sử dụng. Tinh dầu Bạc Hà nguyên chất có giá trị lớn trong việc chế tạo mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ.

tinh dau bac ha

TINH DẦU BẠC HÀ

Công dụng của tinh dầu bạc hà

- Làm se da , tốt cho da đầu .

- Giảm sẹo và các vết thâm mụn .

- Giảm đau , chống viêm .

- Giảm co thắt cơn ho  , long đờm và bệnh ruột rút .

- Giúp dễ tiêu hóa .

- Miễn dịch tốt .

- Chống cảm lạnh , hạ sốt  .

- Làm cho tinh thần sảng khoái .

- Giảm đau chân .

Tinh dầu bạc hà  không dùng để ăn hay uống và cũng không được để nó rơi vào mắt,vùng nhạy cảm , không bôi vào vết thương hở  . Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tuổi không nên dùng tinh dầu bạc hà.

Bảo quản tinh dầu bạc hà ở những nơi mát mẻ và nhiệt độ bảo quản dưới 30 độ C .

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán tinh dầu bạc hà  chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản   vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Chúng tôi có bán hàng online , bán hàng COD và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   .