Kem kitkat - Kem Milo

Để giảm nhiệt mùa hè nắng nóng ở Việt Nam , Nestlé đã ra mắt dòng sản phẩm Kem MILO và Kit Kat . Các sản phẩm kem từ nhãn hiệu MILO bao gồm kem MILO Chocolatekem MILO Magma. Các sản phẩm kem nhãn hiệu Kit Kat bao gồm kem ốc quế Kit Kat Chocolatekem Kit Kat Trà xanh. Hiện các sản phẩm kem này đã có mặt tại Đà Nẵng và được mọi người ưa chuộng , nhất là giới trẻ .

KEM MILO - KEM KITKAT

Với các hương vị như sôcôla lúa mạch, sôcôla và trà xanh phù hợp với khẩu vị của người Việt, các loại kem này sẽ là lựa chọn hấp dẫn đối với người tiêu dùng trẻ tuổi.

KEM KITKAT

Nestlé là một trong những nhà sản xuất kem lớn trên thế giới với các nhãn hiệu như Milo, Kit Kat, Edy's, Movenpick và Nestlé Extreme, nhưng đây là lần đầu tiên công ty này ra mắt sản phẩm kem tại thị trường Việt Nam. Tại Việt Nam, Nestlé được biết đến nhiều hơn với các sản phẩm như nước uống dinh dưỡng, bột nêm, nước chấm Maggi, và cà phê hòa tan Nescafé.

kem milo

KEM MILO

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 10-12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán kem milo - kem kitkat ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món kem ngon , hấp dẫn và nổi tiếng này phù hợp với mùa nắng nóng , làm cho người ăn thêm mát mẻ , dễ chịu . Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 | 01207014154 . Chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng