Bánh tráng ép
Bánh tráng ép hay bánh ép là món đặc sản Huế , món ăn vặt khoái khẩu của khách hàng trẻ tuổi , món ăn đơn giản này luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ .
Bánh tráng ép được chế biến khá đơn giản , dễ làm , nhưng không phải ai làm cũng ngon . Bánh ép ngon phải thợ chuyên nghiệp , có tay nghề , có kinh nghiệm và phải có chút bí quyết nghề nghiệp nữa . Nguyên liệu làm bánh tráng ép rất gấn gủi là bột lọc và nhân. Nhân bánh khá đa dạng với trứng, thịt, pa tê, bò khô. Bánh tráng ép được làm chín bằng cách ép hai miếng nhôm với nhau trên lò than hồng. Bỏ lần lượt bột lọc và nhân bánh vào, cũng như không nên ép quá lâu khiến bánh sẽ khô và cứng. Khi ép tiếng xì xèo cùng mùi thơm của bánh tỏa ra làm cho sự hấp dẫn càng tăng thêm .
Bánh được ăn kèm với rau răm, chua ngọt và dưa leo. Nước mắm được pha sẵn hoặc khách có thể tự mình pha chế tùy thích. Món này thường được chấm với nước mắm pha nhiều ớt, vừa ăn vừa hít hà mới ngon. Khi ăn, vị dai dai của bột lọc và mùi thơm béo của nhân hòa quyện cùng rau dưa khiến món này ăn hoài mà không ngán.
Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán bánh tráng ép Huế ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sảnvui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .