Trà tam thất - xạ đen

Trà tam thất - xạ đen là sự kết hợp giữa Xạ đen (  thành phần có tác dụng ức chế sự phát triển của ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u ác tính) với tam thất ( thành phần tăng lực và điều hoà miễn dịch )đã được các nhà khoa học của Học Viện Quân Y nghiên cứu kỹ lưỡng, tạo nên một sản phẩm trà có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tốt .

Tam thất có hai tác dụng chính là cầm máu và bổ dưỡng do chứa saponin triterpen là ginsenozid, một hoạt chất quý của nhân sâm. Ngoài ra , tam thất còn được dùng trong một số trường hợp ung thư (phổi, tuyến tiền liệt, vòm họng, vú) với kết quả tốt.

xa den

Cây xạ đen còn được gọi là cây dây gối, quả nâu, dân tộc Mường gọi là cây ung thư, tên khoa học gọi là Celastrus hindsu Benth. Thân cây dạng dây dài 3-10m. Cành tròn , lúc non có màu xám nhạt, sau chuyển sang màu nâu, có lông, về sau có màu xanh.

Công dụng:

- Giúp tăng cường sức đề kháng  , chống oxy hóa cho cơ thể .

- Điều trị, ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu hạch, tiêu độc  .

- Phòng chống ung thư, lở ngứa, mụn nhọt;

- Tthanh nhiệt, mát gan, hành thủy, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng

- Người  thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại có nguy cơ gây ung thư .

- Người mắc bệnh ung thư sau phẩu thuật , đang điều trị bằng tia xạ , hóa chất .

 

Cách dùng

Nhúng túi trà vào ly nước chứa 100-150 ml nước sôi .

Chờ khoảng 5 phút  .

Ngày uống 3- 5 túi .


tam that

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trà tam thất x đen chất lượng . Quý khách mua hàng  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 hoặc mua trực tiếp tại siêu thị .Chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   . Xin chân thành cám ơn .