Kẹo dừa

Kẹo dừa là món kẹo đặc sản Bến Tre , món này được chế biến ra để ăn chơi trong gia đình hay làm món quà biếu thân tình cho bạn bè, họ hàng .Kẹo dừa được làm từ những nguyên liệu khá đơn giản là mạch nha và nước cốt dừa .

Yếu tố quan trọng để quyết định độ ngon của sản phẩm, khâu tuyển chọn dừa và lên men mạch nha từ thóc nếp phải do người có kinh nghiệm thực hiện.

Công đoạn sản xuất ra thành phẩm ngày xưa cũng rất cầu kỳ và phải khéo léo mới có thể hoàn thiện được kẹo đúng tiêu chuẩn. Chính những điều này rất vất vả cho người nấu, vừa tốn nhiều sức, vừa phải tinh tường. Ngày nay, máy móc góp sức khá nhiều, giúp làm giảm đi vất vả của người lao động . Để sản phẩm kẹo dừa phong phú hơn , các nguyên liệu bổ sung khác như: sầu riêng, đậu phộng, cacao…được thêm vào kẹo dừa để làm tăng thêm hương vị thơm ngon, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán kẹo dừa ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .