Khoai gieo

Khoai gieo - món đặc sản nổi tiếng của người dân Quảng Bình , khoai gieo chế biến từ củ khoai , món nông sản thông dụng . Khoai chế biến được nhiều món như : khoai nướng, khoai chiên, khoai luộc, khoai nấu canh, khoai nấu chè, khoai làm bánh, làm mứt,...

khoai gieo

Muốn làm món đặc sản khoai gieo ngon, người dân phải chọn những ngày nắng to, khoai mới nhanh khô và dẻo hơn. Những lát khoai đạt thành phẩm, phải là những lát khoai khô, dẻo có màu đỏ vàng, trong , có vị ngọt và mang hương vị rất riêng vùng đấtcủa Quảng Bình . Người ở phương xa về hoặc du khách đến Quảng Bình , lúc ra đi, không ai mà không mang theo thứ khoai gieo làm quà .

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán khoai gieo ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .