Cá mú một nắng

Cá mú một nắng là món đặc sản ngon và quyến rũ của người miền Trung . Cá mú được ưa chuộng hàng đầu trong các loại cá biển bởi hương vị thơm ngon : thịt trắng nõn , dai dai , ngọt thanh . Cá mú một nắng được chế biến từ cá mú tươi sống được đem phơi một nắng do cá mú tươi mang phơi một nắng nên khi ăn vẫn giữ nguyên hương vị ngọt , ngon tự nhiên của cá mú .

ca mu mot nang

Cá mú là là loại cá sống ở nước mặn, được ưa thích hàng đầu trong các loại cá biển bởi vì thịt cá trắng, có vị ngọt và dai . Có ba loại cá mú là cá mú cọp , cá mú đỏ và cá mú đen.

Cá mú chế biến được nhiều món ăn ngon như :

- Cá mú hấp

ca mu hap

- Cá mú sốt chua ngọt

ca mu sot chua ngot

- Cá mú nấu cháo

chao ca mu

- Cá mú nấu canh chua .

canh chua ca mu

- Cá mú xào hành gừng .

ca mu xao hanh gung

- Và còn nhiều món ngon nữa , anh chị em mua cá mú một nắng của mình về tự chế biến và sáng tác . ( Chúc ace sẽ thành đầu bếp giỏi nhé !!! ) .

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán cá mú một nắng ngon , chất lượng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin hướng dẫn bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc .