Cá cơm

Cá cơm món đặc sản thông dụng , chê biến được nhiều món ăn ngon .Cá cơm là loài cá chủ yếu sống trong nước mặn (có một số loài sống trong nước ngọt hay nước lợ), có kích thước nhỏ (chiều dài tối đa là 50 cm, thường là dưới 15 cm) nhưng phổ biến là bơi thành đàn và ăn các loại sinh vật phù du, chủ yếu là thực vật phù du, trừ một số loài ăn cả cá. Chúng phân bố khắp nơi trên thế giới. Ở nước ta, cá cơm tập trung ở các tỉnh miền Trung và Nam Bộ, đặc biệt ở các vùng biển Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc…

Cá cơm được bảo quản bằng cách làm sạch ruột, ướp muối, làm chín hoặc phơi khô ( cá cơm khô , cá cơm không đầu , cá cơm rút xương , cá cơm mờm,..) . Chúng là một loại cá thực phẩm quan trọng. Cá cơm chế biến được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn .

Một số món ăn chế biến từ cá cơm như :

  • 250gam​ /gói

  • 92.000đ

  • 500gam​ /gói .

  • 120.000đ

ca com rang chua ngot
ca com ran gion tam mat ong
ca com chien cay
ca com bam toi
ca com chien gion
goi xoai xanh ca com
ca com kho muc sot cay
ca com kho rieng
ca com chien ot toi

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán cá cơm khô các loại ngon(cá cơm khô , cá cơm không đầu , cá cơm rút xương , cá cơm mờm,...) , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng cá cơm vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .