Xôi đường

Xôi đường là món đặc sản của người miền Trung , là món ăn dân dã, giản dị , quen thuộc mà đậm đà hương vị quê hương. Xôi đường , món ăn truyền thống được sử dụng trong những ngày giỗ , ngày tết cổ truyền để cúng ông bà , tổ tiên .

XÔI ĐƯỜNG

XÔI ĐƯỜNG

  • 400gam​ / miếng

  • 60.000đ

Nguyên liệu chế biến xôi đường là nguyên liệu thộng dụng và dễ kiếm , bao gồm gạo nếp dẻo thơm, đường, gừng già, dầu ăn , đậu đen , mè và một ít dậu phộng rang. Tuy nhiên, công đoạn chế biến xôi có hơi cầu kỳ , mất thời gian và phải có kinh nghiệm để có món xôi đường ngon .

Xôi đường có vị dẻo thơm của nếp, bùi bùi của đậu đen, thơm thơm của gừng, ngọt ngọt của đường cùng vị béo béo của dầu ăn tạo nên một cảm giác thật thú vị làm cho người ăn nhớ đến quê hương . Khi ăn, xôi được cắt thành từng miếng nhỏ theo hình tam giác, vuông hay chữ nhật tùy theo sở thích của mỗi người.

xoi duong

Tại Siêu thị đặc sản miền Trung có bán nhiều loại xôi đường ngon , chất lượng , món quà hấp dẫn cho du khách khi đến Đà Nẵng . Quý khách mua hàng xin liên hệ thông tin bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online , giao hàng tận nơi cả trong và ngoài nước .