Xáo tam phân

Xáo tam phân là dược liệu quý , chữa được nhiều bệnh ung thư , nhất là ung thư gan .Theo báo cáo kết quả nghiên cứu của Viện Dược Liệu – Bộ Y Tế thì xáo tam phân có tác dụng rất mạnh trong việc ngăn chặn, điều trị tiêu diệt tế bào ung thư gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan…Cây xáo tam phân là thần dược quý hiếm , đã chữa lành bệnh ung thư gan cho nhiều người nhờ uống xáo tam phân , trong đó cố " người nhà của tôi " .

xao tam phan

Xáo tam phân có tên khoa học: Paramignya trimera , là một loài cây gỗ nhỏ, dạng dây leo, vỏ màu nâu vàng, thân dài trên 5m, đường kính khoảng từ 8-12cm. Thân và cành có nhiều gai nhọn; lá đơn, mép cong xuống dưới, có hình thuôn hẹp; phiến lá dày có mặt trên xanh đậm, mặt dưới nhạt; phần gỗ của thân hơi cứng, màu vàng; phần gỗ của rễ màu đậm hơn. Các bộ phận của cây đều có tinh dầu, nhiều nhất ở rễ, mùi thơm dịu, rất ít khi ra hoa. Xáo Tam Phân có tên gọi khác : cây rễ mọi, cây rễ lạ, cây thần dược , Đơn Diệp Đằng Thích . Xáo tam phân có chứa : flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid.

Xáo ung thư điều trị một số bệnh :

- Kháng ung thư:Thử nghiệm lâm sàn xáo tam phân có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp ở thí nghiệm trên chuột nhắt trắng; ức chế, tiêu diệt đối với 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng HTC116, ung thư vú MDA MB231, ung thư buồng trứng OVCAR-8 và ung thư cổ tử cung Hela (mạnh nhất với ung thư gan Hep-G2 và ung thư cổ tử cung).

- Điều tiết hệ miễn dịch.

- Thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng, tiêu viêm, kháng viêm, giảm đau.

- Tiêu đờm, tán kết, phá huyết, thông kinh.

- Khí huyết lưu thông, tăng cường thể trạng.

- Ăn ngon miệng, ngủ tốt…

- Xương khớp nhức mỏi.

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát có bán xáo tam phân chất lượng , quý khách mua hàng xin liên hệ thông tin hướng dẫn bán hàng của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Chúng tôi có bán hàng online , giao hàng tận nơi cả trong và ngoài nước .