Trái cây sấy

Trái cây sấy là một món ăn vặt được ưa thích của giới trẻ . Nhiều khách thích mua trái cây sấy để làm món quà cho người thân , bạn bè sau chuyến đi công tác xa hay đi du lịch .

trái cây sấy khô

TRÁI CÂY SẤY

Trái cây sấy đang rất đa đạng về thể loại và cả về chất lượng .Thành phần bao gồm mít ,chuối , khoai môn , khoai lang ,thơm và dầu thực vật . Trái cây sấy ngon chẳng kém hoa quả tươi là bao nhưng để được lâu , dễ dàng bảo quản .

sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch , dùng kỹ thuật hiện đại , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , không sử dụng chất bảo quản , khoông chứa cholesterol , hương vị màu sắc tự nhiên , tốt cho sức khỏe .

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trái cây sấy ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng trái cây sấy vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .