Trà dây

Trà dây hay chè dây hay trà dây thảo nguyên là loại cây dây leo  mọc trong rừng các vùng núi cao , được người dân thu hoạch về cả thân là trước khi ra hoa đem về rửa sạch phơi khô uông thay nước hàng ngày .

1- Tác dụng của trà dây

Chú ý tránh làm rơi phấn trắng trên lá vì phấn trắng trên lá thuốc làm sạch các xoắn khuẩn , duy trì uống hằng ngày sẽ đem lại kết quả tốt cho cơ thể .

2.Cách sử dụng 

Loại dược liệu này có thể được dùng làm thuốc với liều từ khoảng 10g đến 50g mỗi ngày.

Có thể dùng dạng tươi hoặc khô nấu nước để uống tương tự như chè giúp thanh nhiệt cơ thể, uống riêng hoặc kết hợp cùng các vị thuốc khác.

3. Đối tượng sử dụng

- Gặp các triệu chứng ợ chua, ợ hơi một cách thường xuyên.

- Bị trào ngược dạ dày.

- Phải đối diện với các vấn đề bệnh lý liên quan như viêm loét dạ dày, hành tá tràng hay bị nhiễm khuẩn HP.


che day

4Cần lưu ý:

- Biết cách sử dụng đúng, tránh dùng với một liều lượng vượt quá 70g mỗi ngày.

- Không dùng nước sắc loại dược liệu này khi đã để qua đêm để hạn chế bị đầy bụng, tiêu chảy.

- Các trường hợp bị huyết áp thấp nên tránh sử dụng chè dây, đặc biệt là trong thời điểm vào lúc đói.

- Sử dụng sản phẩm dược liệu đảm bảo về nguồn gốc và độ an toàn đến từ các địa chỉ uy tín cao.

Tóm lại, chè dây là một loại dược liệu có nhiều công dụng tuyệt vời trong điều trị một số bệnh nếu sử dụng đúng cách. Vì thế, trong trường hợp có nhu cầu sử dụng chè dây, bạn cần chắc chắn đã có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm, công dụng, cách dùng cũng như một vài lưu ý liên quan. Tuyệt đối không nên có sự chủ quan và sử dụng tùy tiện có thể gây tác dụng ngược cho sức khỏe.


tra day

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trà dây  chất lượng  . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   .