Hồng sấy dẻo

Hồng sấy dẻo là đặc sản Đà Lạt , sản phẩm chế biến từ trái hồng tươi . Trái hồng là một trong những loại trái cây được bình chọn là ngon nhất và là sản phẩm độc đáo của vùng đất Đà Lạt . Mùa hồng tại Đà Lạt thường đến từ tháng 7 dương lịch và kết thúc vào tháng 11 , ngoài thời gian trên hồng sấy dẻo là sản phẩm đặc sản ngon , hấp dẫn được bổ sung kịp thời cho người dùng .

hong say deo

Hồng sấy dẻo là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng , để làm ra hồng sấy dẻo, phải chọn lựa những trái hồng thật chín vừa, khi ăn sẽ ngon , không chát.

Cách chế biến : Hồng được gọt vỏ được mang đi rửa sạch , sau đó trái hồng được đưa vào lò sấy trong nhiều giờ, để miếng hồng được ngon và khô đều, thì người sấy phải thường xuyên lật trái hồng lại. Tùy theo thời gian sấy sẽ cho ra lò miếng hồng dẻo hay miếng hồng khô.

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán Hồng sấy dẻo ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc ( COD ) . Xin chân thành cám ơn .