Bí đỏ xào tôm khô
Khẩu phần: 4 người.
Chuẩn bị: 10 phút.
Chế biến: 10 phút
a.Nguyên liệu:
200g bí đỏ, 50g tôm khô, 10g ngò gai và rau ngổ, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa súp dầu ăn, nước tương.
Thực hiện:
- Bí đỏ gọt bỏ lớp vỏ và hạt, lấy phần cơm bí, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn
- Tôm khô rửa sạch, ngâm 5 phút, vớt ra để ráo nước
- Rau ngổ và ngò gai cắt nhỏ. Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho tôm khô vào xào 2 phút, nêm ít hạt nêm
- Cho tiếp bí đỏ vào xào khoảng 2-5 phút, nêm muối, hạt nêm vừa ăn
- Bày ra đĩa, rắc ngò gai, rau ngổ lên, chấm kèm nước tương.