Trà tim sen

Trà tim sen là đặc sản của Việt Nam , là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người , là một bộ phận của cây sen , nhưng là thảo dược quý .

Tim sen vị đắng tính hàn, trị sốt cao mê sảng, huyết áp cao; gương sen vị đắng sáp, tính ôn, dùng trị các chứng băng lậu ra máu , chứng mất ngủ ...

tim sen

Bên cạnh đó hạt sen có chứa các chất dinh dưỡng như: tinh bột, chất đường, protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt... là thức ăn bổ dưỡng tâm, ích thận, kiện tỳ, những người lao động trí óc quá căng thẳng, tâm thần bất ổn, hay sợ sệt, hay quên nên ăn.

Hạt sen là vị thuốc quí, có tác dụng bổ dưỡng lại an thần, đặc biệt dùng để trị các chứng tiêu chảy kéo dài, suy dinh dưỡng. Hạt sen có vị ngọt tính bình, bổ dưỡng an thần. Hạt sen có tác dụng tăng cường tì vị, bảo đảm dinh dưỡng cho toàn thân, điều hòa sự thu nạp thức ăn, tiểu đục và một số bệnh phụ nữ.

Sau khi thu hoạch hạt sen có những dạng sau : hạt sen tươi , hạt sen khô , hạt sen sấy giòn , ... .Dù ở dạng nào , sản phẩm từ hạt sen rất ngon và được nhiều người quan tâm vì hiệu quả của nó .

Hạt sen tươi

hat sen tuoi

Tại Siêu thị đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát có bán các trà tim sen , hạt sen khô , hạt sen tươi , hạt sen sấy giòn , bánh hạt sen ,...là những món quà đặc sản ngon , chất lượng .Quý khách có nhu cầu mua trà tim sen để sử dụng hoặc làm quà biếu cho người thân , bạn bè có thể liên hệ :

✅ Hotline 02363750467

✅ 12 Hoàng Hoa Thám , Đà Nẵng ( gần ga tàu lửa )

✅ Zalo or Viber 0903508277 .

✅ https://www.facebook.com/dailocphatvn/

Thông tin bán hàng online

Hân hạnh được phục vụ quý khách .