Rượu Sâm Ngọc Linh

Rượu Sân Ngọc Linh là sản phẩm được chế biến từ củ lâu năm của cây Sâm Ngọc Linh , loại sâm quý của Việt Nam , có chứa nhiều vị thuốc quý , đứng trên cả nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Trung Quốc . Sâm Ngọc Linh còn có những đặc tính ưu việt mà các loại nhân sâm khác không có được đó là nó không có độc tính khi sử dụng liên tục dài ngày, có thể dùng chữa bệnh cho trẻ sơ sinh đến người già .

+ Thành phần chính của Rượu  Sâm  ngọc linh

Rượu sâm ngọc linh  được bào chế từ dịch chiết nguyên chất của củ tươi cây  sâm Ngọc Linh bằngcồn thực phẩm và nước tinh khiết

+ Công dụng:

- Sâm ngọc linh giúp cơ thể tăng thích nghi với điều kiện sống , kích thích chuyễn hóa của hệ thần kinh trung ương , não bộ  , mạch máu  , tăng cường thể chất và tinh thần , hệ thống miễn dịch  chống viêm nhiễm, stress và suy nhước cơ thể .

- Sâm ngọc linh giúp tăng cường sức khỏe và hổ trợ điều trị một số bệnh như : suy nhược , sinh dục , tim mạch , viêm họng , thiếu máu , đái tháo đường , lão hóa  , ung thư ,..

- Liều dùng:

Mỗi lần dùng 30ml (01 cốc con), ngày uống 3 lần, trước các bữa ăn.


ruou sam ngoc linh

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán rượu Sân Ngọc Linh ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   . Xin chân thành cám ơn .