Mật ong rừng

Mật ong rừng là sản phẩm đặc sản của núi rừng Việt Nam , là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người . Mật ong có rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ con người , nên được ưa chuộng trên thị trường . Nhưng vấn đề nổi bật ở đây là làm sao chọn được một sản phẩm chất lượng cho nhu cầu sử dụng . Để đạt được yêu cầu đó thì khách hàng phải là người thông thái , phải  tìm hiểu về sản phẩm trước khi  mua , phải chọn những đơn vị bán hàng tin cậy .

Mật ong là sản phẩm quý giá , là một dược liệu có nhiều tác dụng cho việc chữa các bệnh về tiêu hoá và hô hấp . Mật ong rừng đượcsản xuất từ những chú ong nhỏ nhưng chăm chỉ , hằng ngày đi lấy mật từ hoa rừng mang về xây tổ và làm mật cho con người . Hiện nay , mật ong nuôi trong rừng được nhiều đơn vị trên Tây Nguyên tiền hành sản xuất với quy mô lớn và chất lương không thua gì mật ong rừng . Và đã làm phong phú thêm sản phẩm mật ong cho thị trường Việt Nam .

Công dung của mật ong  :

Bảo quản :

Cách dùng


mat ong rung

Mật ong rừng là sản phẩm đặc sản của núi rừng , một sản phẩm có nhiều tác dụng cho sức khoẻ , cho việc làm đẹp nên được nhiều người  ưa chuộng . Muốn chọn sản phẩm mật ong chất lượng quý khách hãy đến cơ sở bán hàng của chúng tôi . Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát  tại 12 Hoàng Hoa Thám , Đà Nẵng hoặc quý khách liên hệ mua online qua kênh bán hàng trực tuyến trên website  hoặc liên hệ qua điện thoại 02363750467 để chúng tôi giao hàng tận nhà và trả tiền sau hoặc giao hàng dạng COD . Hân hạnh được phục vụ quý khách .