Nước sâm rong biển

Nước sâm rong biển là sản phẩm từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe con người . Nước sâm rong biển được chế biến từ rong biển là món rau sạch từ đại dương , lá dứa , la hán quả , rong sụnđường phèn .

sam rong bien

Sâm rong biển là thức uống có tác dụng giải nhiệt và cân bằng lại lượng nước thiếu hụt trong cơ thể là điều vô cùng cần thiết. Nó còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc ,mát gan, dễ ngủ , làm đẹp da của sâm rong biển . Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao có trong rong biển như: vitamin, canxi, khoáng chất, protein... kết hợp với một số loại nguyên liệu khác trong hỗn hợp , sâm rong biển mang đến chon hương vị thơm thơm , ngon ngon và hấp dẫn .

rong bien
duong phen

Cách sử dụng :

  • Dùng 3,5 lít nước nấu rong biển , lá dứa , la hán quả ( đập nhỏ quả la hán ).
  • Nấu nước sôi và để sôi khoảng 5 phút , tắt bếp . Dùng vá lượt lá dứa và la hán quả lấy nước .
  • Rong sụn ngâm nước khoảng 30 phút .
  • Cho rong sụn và đường phèn vào nước rong biển đun khoảng 15 phút .
  • Nước rong biển để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng .
la dua
rong sun

Tại Đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán nước sâm rong biển ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản nước sâm rong biển vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .