Bánh rế

Bánh rế món đặc sản dân dã nhưng ngon và nổi tiếng ở Phan Thiết , bánh rế được chế biến từ những nguyên liệu thông thường như : khoai lang hoặc khoai mì , đường , mạch nha , và dầu thực vật .

bánh rế

bánh RẾ

Quy cách đóng gói : trọng lượng 150gam​ , 10 bánh nhỏ / gói .

Hạn sử dụng : 03 tháng

Ngày sản xuất in trên bao bì .

Xuất xứ : Phan Thiết , Việt Nam

Bánh rế là nghề truyền thống của nhiều gia đình, nên mỗi nơi cho ra lò những chiếc bánh rế mùi vị, độ ngon khác nhau, nhưng tất cả đều tạo nên nét đặc trưng, hương vị rất riêng cho vùng đất này.

Làm bánh rế rất đơn giản, nhưng để chế biến thành chiếc bánh ngon , đẹp mắt đòi hỏi người làm phải hết sức khéo léo và phải có kinh nghiệm nghề nghiệp nữa .

Nguyên liệu chính của món này chủ yếu từ khoai mì hoặc khoai lang. Phải chọn những củ khoai lang, khoai mì (sắn) thật tươi, không non cũng không già và nhiều công đoạn mới chế biến được chiếc bánh rế thơm ngon và chất lượng.

banh re

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán bánh rế ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .

<<<Trang chủ