Hành Lý Sơn

 Hành Lý Sơn là đặc sản vùng đảo Lý Sơn , Quảng Ngãi , hành Lý Sơn có một đặc điểm riêng là củ nhỏ dài hoặc củ tròn to , khi ăn hành Lý Sơn, ta cảm nhận được  mùi vị không hăng, cay dịu và thơm ngon .

Về công dụng của hành, nhiều nghiên cứu  đã chứng minh hành không chỉ được sử dụng như gia vị mà còn là một loại kháng sinh thực vật có nhiều ứng dụng trong y học. Người Ấn Độ đã sử dụng cây hành để chữa bệnh từ cách đây hàng ngàn năm, còn người Ai Cập Cổ đại đã ghi nhận là hành có thể làm dịu hơn 8.000 bệnh tật. Khoa học hiện đại đã phát hiện ra nhiều thành phần chống bệnh của hành .

Cũng  như tỏi Lý Sơn , hành Lý Sơn cũng là một trong những gia vị không thể thiếu cho nhiều món ăn ngon. Hành khô có thể được ướp lẫn với thực phẩm, hoặc được phi thơm để tạo nên sự hấp dẫn của món ăn.

hanh ly son

Tại Siêu thị đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát có bán hành Lý Sơn ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khác mua hàng đặc sản  , nh Lý Sơn vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363723667 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc