Nem chua Thanh Hóa

Nem chua Thanh Hóa là món đặc sản của người Thanh Hóa , là món khai vị hấp dẫn ,là món nhậu ngon và nổi tiếng khắp cả nước . Nem Thanh Hóa là niềm tự hào của người dân xứ Thanh .

Muốn làm nem ngon phải có bí quyết gia truyền. Nem chua Thanh Hóa được làm bằng thịt heo nạc được lọc kỹ , bì heo được cạo thật sạch, luộc chín thái chỉ nhỏ , được nêm muối tinh rang khô, nước mắm ngon, mì chính hạt tiêu và thính.

NEM CHUA THANH HÓA

  • 10 cái​ /gói .

  • Giá : Liên hệ

Tất cả được ủ một thời gian để lên men. Sau đó thịt được vê tròn thành từng viên hình trụ hoặc tròn. Người làm nem khéo léo lót một nhánh lá đinh lăng bánh tẻ nhỏ rồi dùng lá chuối gói lại sao cho chặt và kín. Ngoài ra , nem chua còn được thêm ít lát tỏi , ít lát ớt để làm tăng hương vị và sức hấp dẫn cho người dùng .

Nem chua xứ Thanh thường được chấm với tương ớt, các vị ngọt - chua - cay hoà quyện vào nhau rất hấp dẫn và lôi cuốn . Nem chua Thanh Hoá vừa ngon,vừa vừa rẻ , vừa làm đồ nhắm . Món đặc sản ngon với hương vị đậm đà , rất hấp dẫn và làm món quà mang hương vị miền Trung .

nem chua thanh hoa

Hiện nay tại Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát , có nhiều loại nem ngon , nổi tiếng và rất được du khách ưa chuộng ( nem chua Bình Định , nem chua Thanh Hóa ). Chúng đã góp phần làm phong phú truyền thống ẩm thực của người miên Trung. Quý khách mua hàng xin liên hệ qua thông tin bán hàng của chúng tôi ,hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại số 02363750467 .