Trà cống vua

Trà cống vua gồm hồng trà lục trà , loại trà này là đặc sản của người dân Cơ Tu , được chế biến từ loại trà mọc hoang hoặc trồng len lỏi trên các vùng triền núi phía Tây của các tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng.

tra cong vua

Trà cống vua là loại trà ngon , một danh trà thất truyền của người dân xứ Quảng , trà này được các quan ngày xưa dùng để cống vua mỗi khi lên kinh thành Huế .Ngày nay , trà cống vua trở lại thị trường phục vụ cho mọi người , trà Cống vua ngon thể hiện được hương vị miền Trung , thấm đượm tình người Xứ Quảng , không hoa mỹ nhưng mộc mạc, chất phát và đầy cương trực, được nhiều người ưa thích .

tra cong vua

Tác dụng:Trà Cống Vua là dòng trà sắc đẹp và bổ dưỡng có những tác dụng không nhỏ đối với sức khỏe. Trà có thể hạn chế sự phát triển của căn bệnh ung thư, giúp điều trị căn bệnh tim mạch, giúp lợi tiểu, sáng mắt, bổ máu, điều hòa huyết áp, giúp tiêu hóa tốt ,giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực và phòng chống bệnh tật.

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán trà cống vua ( hồng trà , lục trà ) ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản chả bò Đà Nẵng vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .