Rượu vang Hibiscus

Rượu Vang tươi Hibiscus là đặc sản Đà Nẵng , được lên men tự nhiên từ đài hoa Hibiscus Sabdariffa Linn, loài cây có nguồn gốc từ Trung Mỹ, và Bắc Phi được nhân giống và trồng ngay tại vùng chân núi Hải Vân Đà Nẵng. Rượu Vang tươi Hibiscus (Hibvalley Green Forest Fresh Wine) không chỉ đặc biệt ở hương vị thơm ngon khi thưởng thức mà với hàm lượng Anthocyanin, Arabinose, vitamin A, B, C, …, và nhiều axit hữu cơ khác như acid citric, tartaric, malei.

ruou vang hibiscus
  • Thể tích: 750ml
  • Màu sắc: màu đỏ đặc trưng của rượu
  • Nồng độ cồn: 15%

Hibvalley Green Forest Fresh Wine không chỉ đặc biệt ở hương vị thơm ngon khi thưởng thức mà với hàm lượng Anthocyanin, Arabinose, vitamin A, B, C, …, và nhiều axit hửu cơ khác như acid citric, tartaric, maleic … giúp tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol xấu trong máu, ngăn ngừa béo phì.

Sản phẩm có màu đỏ tự nhiên của đài hoa không sử dụng phẩm màu và các hóa chất khác. Hibvalley Green Forest Fresh Wine – Sự kỳ diệu của thiên nhiên, món quà thân thiện và gần gủi với mọi nhà.

Tại Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát có bán rượu Vang tươi Hibvalley , mứt Hibiscus và nước cốt đài quả Hibiscus ngon và chất lượng ,quý khách mua hàng xin liên hệ thông tin bán hàng của chúng tôi hoặc liên hệ trục tiếp theo số điện thoại 05113750467 .