Rượu cần Tây Nguyên

Rượu cần Tây nguyên là loại rượu đặc sản của một số dân tộc Tây Nguyên , nguyên liệu làm rượu cần là những loại ngũ cốc thông dụng như bắp, sắn , gạo nếp, gạo tẻ, hạt bo bo,...

rượu cầ tây nguyên

RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN

Rượu cần được sản xuất từ quá trình lên men của nguyên liệu rượu trong bình không thông qua quá trình chưng cất, khi đem ra uống phải dùng các cần làm bằng trúc hoặc bằng tre đục thông lỗ để hút rượu .

ruou can tay nguyen

Uống rượu cần thể hiện sự đoàn kết với nhau và văn hóa trong uốn rượu , không có chuyện chén chú, chén anh, ... Mọi người cùng uống với nhau chung cần, trẻ, già, trai, gái nhâm nhi để cho cuộc vui thêm bất tận .Hiện nay, rượu cần không chỉ dành riêng cho các đồng bào Tây Nguyên, mà người Kinh chúng ta nay cũng thích uống rượu cần – thưởng thức món đặc sản của người đồng bào Tây Nguyên trong các tiệc tùng linh đình hay lễ, tết hay đêm lửa trại .

ruou can tay nguyen

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát (12 Hoàng Hoa Thám - Thanh Khê - Đà Nẵng - 02363750467 ) có bán rượu cần Tây Nguyên ngon , chất lượng và nổi tiếng .Quý khách mua hàng đặc sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp siêu thị hoặc liên hệ qua thông tin bán hàng online của chúng tôi.