Mít sấy khô

Mít sấy khô là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người Việt Nam , nhất là lứa thanh thiếu niên , là món ăn ngon , hấp dẫn bởi vị ngọt thanh , mùi thơm quyến rũ . Mít sấy khô vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của mít và vô cùng tiện lợi .

MÍT SẤY KHÔ

Cách làm mít sấy khô đơn giản, ngon và tiết kiệm chi phí , nhưng đòi hỏi phải chịu khó vào bếp để thể hiện tài năng . Miếng mít giòn tan cùng vị ngọt đậm đà, mùi thơm quyến rũ , hấp dẫn . Một món ăn vừa ngon lại vô cùng bổ dưỡng, nhưng quan trọng và giá trị ở chổ sản phẩm tự tay mình làm .

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán mít sấy khô ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc ( có bán hàng theo hình thức giao hàng và thanh toán tiền tại nhà COD ) . Xin chân thành cám ơn .