Sầu riêng sấy

Sầu riêng là trái cây ưa thích của nhiều người , đã trở thành món đặc sản ngon , hấp dẫn . Mỗi dịp du lịch miền Nam du khách thường mua sầu riêng làm quà cho người thân và bạn bè . Sầu riêng sầy khô được chế biến từ quả sầu riêng chín , tách hạt và sấy theo kỹ thuật cao của Nhật là phương pháp sấy thăng hoa .

sau rieng say

Quy trình sản xuất khép kín và kiểm soát nghiêm ngặt giữ 100% thành phần dinh dường và mùi vị tự nhiên của sầu riêng, sầu riêng sấy theo công nghệ sấy thăng hoa là món đặc sản ngon .Sầu riêng sấy hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, nguyên chất có vị ngọt nhẹ rất đặc trưng, béo vừa tạo nên sản phẩm hấp dẫn nhiều người ưa chuộng .

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán sầu riêng sấy ngon , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc .