Cơm sấy gạo lứt

Cơm sấy gạo lứt  là đặc sản Trà Vinh , là món ăn ngon và hấp dẫn ,một thực phẩm dinh dưỡng  rất thích hợp với người ăn kiêng nhất là chị em. Cơm sấy gạo lứt  làm từ gạo lứt , dầu thực vật , nước mắm nhỉ , đường  , hành , ớt ,  và thịt heo chà bông .  Cơm sấy gạo lứt  được chế biến từ món ăn thông dụng ,  nên món dân dã này trở nên rất gần gũi và cũng rất tiện lợi  .

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, không xát bỏ lớp cám gạo bên ngoài, rất giàu dinh dưỡng như carbonhydrate, lipit, chất xơ, chát khoáng và đặc biệt là các loại vitamin nhóm B… giúp tạo nên trạng thái cân bằng chuyển hóa, trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường hệ miễndịch, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tiểu đường, giảm cholesterol phòng ngừa bệnh tim mạch… nên ăn cơm sấy gạo lứt rất tốt cho cơ thể .

com say gao lut
gao lut

Cơm sấy gạo lứt có hương vị  thơm thơm của gạo lứt rang, vị mặn mặm của chà bông được làm từ thịt heo nạc , vị cay cay , của ớt ,...  tất  cả đã tạo nên một món ăn ngon. Trong những ngày dã ngoại, đi du lịch , cơm sấy gạo lứt là món ăn dự trữ rất thích hợp…

Nguyên liệu

- Gạo lứt

- Chà bông

- Hành

- ớt

- Đường

- nước mắm nhỉ .

- Gia vị cần thiết

HANH LY SON

Hành lý sơn

ot do

Ớt đỏ

duong phen

Đường phèn

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán cơm sấy gạo lứt ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản cơm sấy gạo lứt  vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 052363750467 hoặc mua trực tiếp . Chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc   . Xin chân thành cám ơn .