Rong biển một nắng

Rong biển một nắng món đặc sản ngon ở Đà Nẵng, được chế biến từ rong biển tươi ở Đà Nẵng phơi qua môt nắng , nhưng vẫn giữ được những chất bổ dưỡng như rong biển tươi .

rong bien mot nang

Rong biển là một món " rau từ đại dương" , loại thực phẩm rất giàu dưỡng chất, tinh chất chiết từ rong biển không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có thể cải thiện được chất lượng và sự an toàn của thực phẩm.

Trong rong biển giàu hàm lượng vitamin A , hàm lượng canxi và lượng vitamin B2 …Chất béo trong rong biển có tác dụng điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn bệnh cao huyết áp và tim mạch. Ngoài ra, trong rong biển còn chứa nhiều Iot, vitamin B2, DHA, và một số dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe thai phụ.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, chất magiê trong rong biển có tác dụng giảm thiểu bệnh cao huyết áp, ngăn ngừa bệnh đau đầu; đau nửa đầu và giảm chứng hen suyễn. Chất magiê còn giúp phụ nữ đang trong thời kì mãn kinh có giấc ngủ ngon hơn.

Bên cạnh đó, rong biển còn chứa lượng lớn lignans, hợp chất thực vật ngăn ngừa tế bào ung thư,. Lignans cũng có tác dụng làm estrogen yếu đi (lượng hóc môn estrogen tăng nhanh trong thời kì mãn kinh của phụ nữ), rong biển làm giảm bớt sự khó chịu đối với những phụ nữ có trịêu chứng nóng đột ngột trong người.

Theo tổng kết của các chuyên gia y học Nhật Bản, rong biển có tác dụng phòng chống bệnh ung thư, hạ huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết, duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu, giảm béo, tăng cường gân cốt và bổ máu ( sưu tầm ).

Tai Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát 12 Hoàng Hoa Thám Đà nẵng có bán rong biển một nắng ngon và chất lượng .Quý khách mua rong biển xin liên hệ qua thông tin bán hàng của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại 0511.3750467.