Rượu Hồng đào

Rượu Hồng Đào là rượu đặc sản của Quảng Nam - Đà Nẵng, là một loại rượu ngon , nổi tiếng gắn liền với đời sống nhân dân qua 2 câu ca dao nổi tiếng:

Đất Quảng Nam chưa mưa đã thấm

Rượu Hồng Đào chưa nhắm đà say .

ruou hong dao

Từ sự nổi tiếng của câu ca dao xưa, vượt qua bao chướng ngại chuyện “có có không không ” về rượu Hồng Đào hàng chục năm qua . Đến nay, “rượu Hồng Đào” đã từ trong cõi ca dao huyền ảo, bước ra hiện hữu giữa đời thường với các sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.

rượu hồng đào

RƯỢU HỒNG ĐÀO

Nguyên liệu đầu vào của rượu Hồng Đào là nếp hương Bà Rén và gạo Gò Nổi, tất cả đều là nguyên liệu mới, thu hoạch không quá ba tháng. Men rượu là loại men đặc biệt tuyển chọn từ men lá cổ truyền và giữ giống để nhân men sản xuất tại phòng nuôi cấy men theo công thức đặc biệt của công ty. Men Hồng Đào là men đặc trưng của rượu Hồng Đào. Ủ men trong các chum sành phải đúng sáu ngày rồi mới chưng cất.

Các loại rượu Hồng Đào :

HỒNG ĐÀO CHUM 750ML

HỒNG ĐÀO CHUM 600ML

HỒNG ĐÀO SỨ 375ML

HỒNG ĐÀO HỒ LÔ 600ML

HỒNG ĐÀO SÂM 2L

HỒNG ĐÀO SÂM 600ML

TẰM CÔNG TỬ 375ML

ĐỆ NHẤT TỬU 600ML

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát (12 Hoàng Hoa Thám - Thanh Khê - Đà Nẵng (GẦN GA TÀU LỬA) - 02363750467 ) có bán rượu Hồng Đào ngon , chất lượng và nổi tiếng .Quý khách mua hàng đặc sản xin vui lòng đến siêu thị hoặc liên hệ qua thông tin bán hàng online của siêu thị chúng tôi. Chân thành cám ơn .