Chuối hột rừng

Chuối hột rừng là một loại thuốc quý được chế biến từ chuối mọc tự nhiên trong rừng . Buồng chuối có nhiều nãi, trái nhỏ. Khi trái chuối chín , được thu hoạch , lột vỏ , sấy khô nên vẫn giữ được hương vị đặc trưng của chuối rừng .Theo kinh nghiệm dân gian chuối hột rừng dùng chữa bệnh sỏi thận, bệnh dạ dày , kích thích tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, chữa đau lưng, mệt mỏi, trị tiểu đường, trị kém ăn, kém ngủ , bồi bổ cơ thể ,… và một số bệnh khác như cảm sốt, táo bón, hắc lào.

Người dân tộc thường dùng chuối hột rừng để ngâm rượu uống rất ngon, nay trở thành bài thuốc đặc sản tay nguyên được nhiều người sử dụng. Chuối hột rừng sấy khô, ngâm với rượu cao độ, càng lâu càng tốt, cho ra một loại rượu có màu vàng tươi đẹp, uống thơm và bổ dưỡng, có thể trị nhiều loại bệnh .

chuoi hot rung

Cách dùng :

1- Nấu lấy nước để uống

2- Ngâm rượu : Ngâm 1 kg chuối hột rừng đã sấy khô với 2-3 lít rượu gốc 35-40 độ .

Ngâm từ 10-15 ngày là uống được .

Tại Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bánchuối hột rừng chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 . Chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc .