Nước cốt đài quả Hibiscus


Nước cốt đài quả Hibiscus là đặc sản Đà Nẵng sản phẩm  được chế biến từ đài hoa Hibiscus Sabdariffa Linn, loài cây có nguồn gốc từ Trung Mỹ, và Bắc Phi . Nước cốt đài quả Hibiscus có các thành phần Anthocyanin, Arabinose, vitamin A, B, C, …, và nhiều axit hữu cơ khác như acid citric, tartaric, malei , giúp tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol xấu trong máu, ngăn ngừa béo phì.

nuoc cot hibiscus


THÀNH PHẦN
- Đài quả Hibiscus, Đường
BẢO QUẢN:
- Khô ráo thoáng mát
CÁCH DÙNG
- Pha một phần nước ép với 5 phần nước lọc hoặc Soda. Ngon hơn khi uống lạnh

Tại Siêu thị đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát có bán rượu Vang tươi Hibvalley , mứt Hibiscus  và nước cốt đài quả Hibiscus ngon và chất lượng ,quý khách mua hàng xin liên hệ thông tin bán hàng của chúng tôi hoặc liên hệ trục tiếp theo số  điện thoại 05113750467 .


Comments