Bánh phồng sữa


Bánh phồng sữamón ăn đặc sản của người dân miền Tây, món ngon  nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre.  Bánh phồng sữa được chế biến từ bột gạo , bột sắn , dừa , dứa  , đường nên  có vị béo béo của nước cốt dừa, mùi thơm thơm của dứa, độ mịn, mềm của bột sắn gạo , bột sắn, có vị ngọt ngọt rất ngon .


Bánh phồng sữa  được làm thủ công và  tỉ mĩ . Muốn làm bánh ngon thì cần có thợ lành nghề ,khả năng gia giảm nguyên liệu để có được một chiếc bánh ngon, hợp khẩu vị của nhiều người.


banh phong sua

Đầu tiên,  phải nấu gạo hoặc sắn cho nhừ, sau đó giã nhuyễn để làm nguyên liệu chính. Sau đó  cho bột vào một cái cối, trộn tất cả các nguyên liệu cần thiết như sữa, nước cốt dừa, đường, muối, …   hòa trộn nguyên liệu một cách chính xác nhất để bánh có được hương vị tốt nhất .

Những chiếc bánh phồng sữa được làm giống như làm báng tráng . Khi bánh chín, họ vớt ra căng trên nang tre, chờ nắng lên sẽ đem phơi, nếu nắng to, chỉ cần phơi 1 ngày là có thể sử dụng được ngay.

Tại Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát ( 12 Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng ) có bán bánh phồng sữa ngon  , chất lượng và nổi tiếng . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác  tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng  hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc  



Comments