Bánh kẹp mè đenBánh kẹp mè đen là món bánh hấp dẫn có mùi vị thơm ngon , bánh được chế biến từ bột gạo , bột mì , đường , sữa , bơ , mè đen . Bánh kẹp mè đen có hương vị thơm ngon của bơ , sữa , bánh xốp xốp , giòn giòn ăn rất thích . Một món bánh dân dã , bình dị nhưng làm cho nhiều người nhớ đến , nhiều người rất thích dù chỉ dùng qua một lần  . 
 
banh kep me denĐơn hàng

Việc làm ra chiếc bánh là không khó nhưng để làm ra chiếc bánh ngon , hấp dẫn thì cần rất nhiều yếu tố : 

  • Lựa chọn nguyên liệu sạch , ngon .
  • Tận tâm với nghề . 
  • Phối hợp các nguyên liệu theo tỉ lệ vàng .
  • Kinh nghiệm nghề nghiệp .

Trong thời buổi công nghệ hiện đại , việc cạnh tranh giữa bánh truyền thồng quê hương với bánh công nghiệp là vấn đề nan giải , làm đau đầu người sản xuất . Nhưng với kinh nghiệm nghề nghiệp  và muốn giữ gìn nét riêng của ẩm thực nên bánh quế vẫn được thị trường chấp nhận và nhiều người trong nước , ngoài nước ưa chuộng . 


Bạn đã thưởng thức món bánh kẹp mè đen chưa ? Một sản phẩm độc đáo , thơm ngon , giá rẻ   đã có mặt tại Siêu thị đặc sản Đại Lộc Phát chúng tôi . Muốn mua sản phẩm này , quý khách hãy đến 12 Hoàng Hoa Thám , Đà Nẵng  để mua trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại 02363750467 hoặc liên hệ mua hàng online . Chúng tôi có bán hàng COD , giao hàng tận nơi . Hân hạnh được phục vụ quý khách . 
Comments